Call 0915616676

:: Chào Mừng Quý Khách

Hồng Leo Tím Italy

Hạt giống hoa hồng leo tím
  • Gói 10 hạt
  • Xuất xứ : Italy.
  • Tỉ lệ nảy mầm đạt 80%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Tình trạng: Hết hàng

120.000 ₫

Giao hàng miễn phí bằng chuyển phát nhanh

Hãy gọi 0915616676 để biết thêm thông tin.

Hoàn trả lại tiền nếu sản phẩm không như mô tả.

Mua sản phẩm và đánh giá chất lượng.

Mô Tả Chi Tiết

Chi tiết

Hạt giống hoa hồng leo màu tím xuất xứ Italy.

Hoa hồng leo hay hoa hồng dây, là cây leo thường được trồng để trang trí trong các sân vườn biệt thự hoặc các khuôn viên cây xanh. Cây cho rất nhiều hoa đặc biệt vào mùa hè, thường dễ trồng và chăm sóc hơn tại các tỉnh phía Bắc, nhưng nếu muốn, người chơi hoa cũng có thể trồng tại nhiều vùng miền khác trên cả nước. Hoa hồng leo có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím, trắng, vàng ,... hoa nở  rộ vào cuối tháng 4, đầu tháng 5.

Cách Trồng Hoa Hông Leo

1. Ngâm/ủ hạt: Hạt hoa hồng đc đóng gói là hạt khô, nên cần ngâm nước ấm để hạt hút đủ ẩm, vỏ mềm hơn để mầm đủ sức phá vỡ lớp vỏ. Sau khi ngâm nước ấm khoảng 4 giờ, loại bỏ các hạt nổi (thường là hạt lép, tỉ lệ nảy mầm rất thấp). Số hạt còn lại ngâm nước ấm tiếp trong khoảng 1-2 ngày cho hạt nở căng hết và ngấm đủ nước và dùng khăn ẩm(hoặc khăn giấy) gói lại ủ trong ngăn đá tủ lạnh 72h sau đó để xuống ngăn mát. Hàng ngày kiểm tra và giữ ẩm cho khăn. Sau khoảng một tháng hạt sẽ bắt đầu nảy mầm. Lấy hạt nảy mầm ra reo trước và tiếp tục ủ lạnh những hạt còn lại.

2. Chuẩn bị đất gieo hạt. Đất gieo hạt có thể dùng tribat hoặc đất ruộng pha cát, miển là thoát nước tốt. Có thể dùng rong thủy đài để gieo hạt. Đem đất gieo phơi nắng trực tiếp và phun thước trừ nấm để phòng hạt bị thối hay hỏng, không lên mầm.

3. Gieo hạt: gieo sâu khoảng 5-15mm, sau đó phủ thêm 1 lớp cát hạt lớn để giữ ẩm cho đất.Có thể che khay gieo hạt bằng nilon hoặc giấy báo để ngăn sự bay hơi. Sau đó để khay gieo hạt vào chỗ thoáng mát, có mái che, không để bị nắng chiếu trực tiếp vào khay gieo hạt. Kiểm tra khay gieo thường xuyên để xịt ẩm khi giá thể gieo hạt bị khô. Hạt giống sẽ nảy mầm sau một tuần hoặc vài tháng tùy theo khí hậu mỗi nơi.

Thông Tin Khác

Thông Tin Khác

Mùa Gieo Trồng Mùa Hạ
Xuất Xứ Ý

Đánh Giá

Đánh giá của bạn về hạt giống Hồng Leo Tím Italy

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về: Hồng Leo Tím Italy

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá Sản Phẩm
Chất Lượng