Call 0915616676

:: Chào Mừng Quý Khách

Bắp Cải Tí Hon Tím

Hạt giống rau Bắp Cải Tí Hon nhập Anh , Bắp Cải Tí Hon là một loại rau phổ biến ở các nước phương tây được nhập khẩu và trồng thành công ở nước ta.

  • Số lương: 1 gói 205+ hạt
  • Xuất xứ : Anh.
  • Tỉ lệ nảy mầm: 90%
  • Thu hoạch: 90 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Tình trạng: Còn hàng

180.000 ₫

Giao hàng miễn phí bằng chuyển phát nhanh

Hãy gọi 0915616676 để biết thêm thông tin.

Hoàn trả lại tiền nếu sản phẩm không như mô tả.

Mua sản phẩm và đánh giá chất lượng.

Mô Tả Chi Tiết

Chi tiết

Bắp Cải Tí Hon, giống như bắp cải thông thường nhưng độc đáo ở kích thước bé xíu. Vị đắng, mùi hăng nồng, mầm Bắp Cải Tí Hon cũng là một siêu thực phẩm bổ sung trong chế độ ăn uống nhằm chống ung thư. Giầu acid folic, vitamin K, A,C giúp giữ cho trí não bạn luôn nhạy bén.. Các món ngon chế biến từ cải tí hon như salad, luộc, muối chua, nướng tùy ý và khẩu vị.

Cách trồng hạt giống Bắp Cải Tí Hon

1) Chuẩn Bị

- Hạt giống: Chọn mua hạt giống Bắp Cải Tí Hon của chúng tôi hoặc ở các cửa hàng khác, hạt mầu đen, tròn đều và tỷ lệ nẩy mầm 90%. Giá khoảng 2 - 3k/hạt

- Chậu và vị trí trồng: Có thể dùng chậu hoặc thùng xốp tùy diện tích, nếu bạn trồng ở nhà phố cần lưu ý chiều cao của cây trưởng thành sẽ từ 80-120cm để chọn chậu và vị trí trồng thích hợp.

- Đất trồng: Đất trồng Bắp Cải Tí Hon tốt nhất là đất thịt nhẹ, cát pha hoặc đất phù sa bồi có độ pH trung tính 5,5 - 6.

- Ánh sáng và nhiệt độ: bắp cải tí hon yêu cầu ánh sáng, nhiệt độ thích hợp nhất từ 15-20 độ C.

2) Gieo trồng Bắp Cải Tí Hon

Tốt nhất nên gieo hạt giống Bắp Cải Tí Hon trong khay ươm hạt để đảm bảo hạt mọc đều, gieo hạt xong dùng tay xoa nhẹ đều lên mặt cho đất phủ kín hạt và tưới nước đủ ấm. Bắp cải tí hon thuộc cây hai lá mầm, chỉ sau khoảng 5-10 ngày gieo trồng là hạt sẽ nẩy mầm.

Sau 2-3 tuần, cây có từ 5-6 lá thật có thể đánh ra trồng trong chậu. Bạn nên chọn cây khỏe mạnh tròn mập để trồng sau này sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

3) Chăm sóc Bắp Cải Tí Hon

- Tưới nước: Sau khi đánh cây lên trồng cần tưới nước ngay, ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều mát cho đến khi cây bám đất xanh tốt. Sau đó chỉ cần 2-3 ngày tưới 1 lần.

- Bón phân: Để tăng chất lượng Bắp Cải Tí Hon sau này và tăng khả năng kháng sâu bệnh, chống chịu bất lợi thời tiết, ngoài việc cung cấp phân bón gốc cho cây bạn cần bổ sung phân bón lá trung vi lượng nhất là thời kì cuốn bắp theo liều lượng khuyến cáo trên bao bì. Các loại phân bón này dễ dàng mua tại các cửa hàng.

- Sâu bệnh: Các bệnh hay gặp đối với bắp cải tí hon là rệp muội, sâu xanh, sâu tơ và vi khuẩn thối nhũn thường hay phát sinh và gây hại.

4) Thu hoạch Bắp Cải Tí Hon

Bắp Cải Tí Hon có họ cùng cây rau cải bắp nhưng có thể đạt độ cao từ 80-120 cm; mỗi cây sẽ cho thu hoạch từ 150-170 chiếc bắp cải mini. 1 kg có khoảng 50-60 bắp cải bé xíu và được bán với giá rất cao từ 200.000-250.000 đồng/kg

Thông Tin Khác

Thông Tin Khác

Mùa Gieo Trồng Mùa Thu
Xuất Xứ Vương quốc Anh

Đánh Giá

Đánh giá của bạn về hạt giống Bắp Cải Tí Hon Tím

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về: Bắp Cải Tí Hon Tím

Bạn đánh giá sản phẩm thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá Sản Phẩm
Chất Lượng